º°¨(¯`'•.¸Sesshoumaru FC¸.•'´¯)¨°º
Chào mừng bạn đến với Sesshoumaru Fan Club ^_^
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, hãy đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Dec 08, 2008 4:25 pm
Avatar
avatar
yul7loveMember
Nữ
Taurus
Tổng số bài gửi : 125
Birthday : 19/05/1995
Age : 22
Đến từ : rừng lá phong đỏ
Slogan của bạn : Hãy sống bằng một trái tim nóng và một cái đầu lạnh !
Yên Nhật : 3406
Registration date : 22/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Bạn là vị thần nào ở AI Cập?
Xem lý lịch thành viên

1. Horus - Thần Mặt Trời (sinh từ 28.9 - 27.10)
Thần Horus có thể làm tất cả vì tình yêu. Dù đôi lúc hơi mù quáng, nhưng thần biết cách làm cho người khác phải điên đảo và hy sinh vì mình. Biểu tượng Horus là đôi mắt sắc nhọn, tinh tường của chim ưng.

Horus có thể kết hợp với Osiris thành 1 cặp xứng đôi; còn kết hợp với Wadjet thì “người ấy” sẽ luôn tạo ra sự thú vị cho bạn; với Sphinx, bạn đã gặp một người luôn khám phá ra những điều mới mẻ trong tình yêu

2. Wadjet - Nữ thần các loài rắn (28.10 - 26.11) Bạn thuộc tuýp người lạnh lùng và ai nung chảy được tảng băng trong bạn, người ấy được liệt vào hàng “quý hiếm”. Nhưng chính bạn lại là người chung thủy trong tình yêu nhất. Biểu tượng cho thần Wadjet là đôi mắt dịu dàng.

Sự lựa chọn số 1 của Wadjet là người có tuổi Amun; còn nếu gặp Horus, anh ta sẽ mang lại cho bạn thứ thực sự bạn muốn; gặp The Sphinx, anh ta sẽ luôn có cùng quan điểm với bạn.

3. Sekhmet - Nữ thần chiến tranh (27.11 - 26.12)
Bạn là người không thích sống cô đơn, và xem đây là một cực hình. Bạn là người tuyệt vời, dù đôi khi hơi tính toán, không theo mệnh lệnh của trái tim.

Nếu tuổi của bạn hợp với Amun, người sẽ mang lại cho bạn sự lạc quan và yêu đời; còn nếu gặp Isis thì tính trầm lắng của anh ta sẽ bù cho tính nhí nhảnh đôi khi quá lố của bạn. May mắn vớ phải người cùng tuổi, anh ta sẽ bổ xung cho bạn lòng nhiệt tình và năng động.

4. Sphinx - Thần giữ kho báu (27.12 - 25.1) Người thuộc tuổi này có khả năng thích nghi thật nhanh chóng ở bất kỳ môi trường xã hội nào, đồng thời cũng thích được yêu và cực kỳ lãng mạn.

Nếu “nửa kia” là Amun, anh ta sẽ phục bạn sát đất về nghệ thuật đối nhân xử thế, còn gặp Horus thì bạn sẽ có “chàng Hoàng tử bạch mã của cô gái Sphinx” ở bên mình. May mắn gặp anh chàng Sekhmet, hai người cũng sẽ cool giống nhau.

5. Shu - Thần ánh sáng & Không khí (26.1 - 24.2) Hình như bạn sinh ra là để yêu vì có trái tim đa tình. Nhưng phải cẩn thận với những mối tình giả dối bạn nhé.

Nếu kết hợp với Osiris, bạn sẽ có người giúp mình giữ sự quân bình cho cuộc sống; còn nếu gặp anh chàng Phoenix thì dù khó tính anh ta vẫn bị sự dịu dàng của bạn chinh phục. Kết hợp với Anubis, bạn sẽ có chàng hiệp sĩ bảo vệ mình trong mọi hoàn cảnh.

6. Isis - Nữ thần trù phú (25.2 - 26.3) Dù bạn rất ghét sự ồn ào và những chốn công cộng đông người, nhưng bên trong tâm hồn bạn lại luôn dậy sóng, và chính đây là thế mạnh thu hút các chàng trai có tính tò mò.

Bạn thích hợp nhất với tuổi Hathor, vì tính hài hước của anh chàng sẽ làm cho bạn thấy yêu đời hơn; còn gặp Phoenix, bạn sẽ có bên cạnh một người không thể rời xa bạn; còn người tuổi Wadjet sẽ cho bạn chỗ dựa đáng tin cậy và mối quan hệ lâu dài.

7. Osiris - Thần cai quản địa ngục (27.3-25.4) Người thuộc tuổi này luôn bận rộn với nhiều kế hoạch và dự tính công việc. Ghét cắn bút ngồi một chỗ, nhưng họ lại thích nét lãng mạn cổ điển.

Nửa kia thích hợp nhất với bạn là tuổi Anubis, vì anh ta rất năng động và có thể chia sẻ với bạn những vấn đề làm bạn đau đầu; còn gặp Shu là sự bù trừ và bổ sung hai tính cách; nếu ngã vào vòng tay anh chàng Horus, bạn sẽ được 2 chữ “bình yên”.

8. Amun - Thần quyền lực tối cao (26.4 - 25.5)
Do quá liều lĩnh và phiêu lưu mạo hiểm, có lúc bạn sẽ thiếu cẩn trọng trong tình yêu. Nhưng may mắn là bạn sẽ gặp được một người yêu đích thực.

Thích hợp nhất với bạn nhất là người tuổi Sphinx, vì óc thông minh của anh chàng sẽ giúp bạn rất nhiều. Còn nếu gặp Wadjet, bạn sẽ có người cùng nhìn về một hướng trong tình yêu và xây dựng gia đình. Với đối tượng Sekhmet, anh ta sẽ mang lại cho bạn hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

9. Hathor - Nữ thần đất đai và Bầu trời (26.5 - 24.6)
Người ở tuổi này thường trầy trật trong tình yêu, với nhiều cuộc hẹn hò không đi đến đâu, nhưng bạn hãy yên tâm, vì trước sau gì bạn cũng gặp người tình trong mộng.

Nửa kia xứng đôi nhất với bạn là người tuổi Thoth vì anh ta sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị không ngờ; còn gặp người tuổi Phoenix, bạn sẽ có người bên cạnh biết cùng chung tay xây đắp một tương lai tươi đẹp.

10. Phoenix - Sự sống và hồi sinh (25.6 - 24.7) Người ở tuổi này tin vào tình yêu ngay cái nhìn đầu tiên, nhưng bạn còn phải học cách nuôi dưỡng nó, vì “dục tốc bất đạt”.
Nếu nửa kia của bạn là Hathor, bạn đã gặp một ý trung nhân không chê được; còn nếu là Shu, bạn sẽ phải nhường nhịn anh ta một chút và biết cách lắng nghe nếu muốn êm ấm mọi bề. Đối với anh chàng Isis, người bị thu hút chính là bạn.

11. Anubis - Thẩm phán của những linh hồn (25.7 - 28.8) Bạn không thuộc típ người lãng mạn và bạn rất thực tế, sẵn sàng tìm mọi cách để có được nửa kia của mình.

Thích hợp nhất với bạn là tuổi Thoth, kẻ giúp bạn biết dừng lại đúng lúc trước khi hỏng việc; còn gặp Hathor, bạn sẽ bị anh ta thôi miên tức thì. May mắn gặp một Osiris, tính hài hước của anh chàng sẽ làm ngôi nhà của bạn luôn rộn rã tiếng cười.

12. Thoth - Thần Trí tuệ (29.8 - 27.9)
Người tuổi Thoth luôn biết cách yêu và để được yêu, vì họ là người rất cởi mở, không biết che giấu những cảm xúc thật sự.

Nửa kia tốt nhất với bạn là Anubis, vì anh ta là người luôn mang lại những bất ngờ thích thú; còn gặp Hathor thì “trên cả tuyệt vời”. Với Phoenix, bạn đã có người đáng tin cậy giúp mình cất giữ các bí mật cả về vật chất lẫn tinh thần.

NGuồn :hihihehe.com


Fri Feb 20, 2009 7:59 pm
Avatar
Kaitou_KidAdministrator
Nam
Virgo
Tổng số bài gửi : 441
Birthday : 23/08/1993
Age : 24
Đến từ : Một nơi không có sự sống
Job/hobbies : ăn và ngủ
Status : Admin busy !!!
Slogan của bạn : Cuộc đời là một cuộc tranh đấu.
Yên Nhật : 3876
Registration date : 04/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn là vị thần nào ở AI Cập?
Xem lý lịch thành viên

11. Anubis - Thẩm phán của những linh hồn (25.7
- 28.8) Bạn không thuộc típ người lãng mạn và bạn rất thực tế, sẵn sàng
tìm mọi cách để có được nửa kia của mình.

Thích hợp nhất với
bạn là tuổi Thoth, kẻ giúp bạn biết dừng lại đúng lúc trước khi hỏng
việc; còn gặp Hathor, bạn sẽ bị anh ta thôi miên tức thì. May mắn gặp
một Osiris, tính hài hước của anh chàng sẽ làm ngôi nhà của bạn luôn
rộn rã tiếng cười.

Nghe sao ớn wá à.. :khoai 4: :khoai 3:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sat Feb 21, 2009 9:54 pm
Avatar
avatar
takemi_18Member
Nữ
Sagittarius
Tổng số bài gửi : 72
Birthday : 05/12/1994
Age : 23
Đến từ : Heaven
Job/hobbies : đọc truyện, xem film,nghe nhạc
Slogan của bạn : Slogan
Yên Nhật : 3329
Registration date : 16/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn là vị thần nào ở AI Cập?
Xem lý lịch thành viên

3. Sekhmet - Nữ thần chiến tranh (27.11 - 26.12)
Bạn là người không thích sống cô đơn, và xem đây là một cực hình. Bạn là người tuyệt vời, dù đôi khi hơi tính toán, không theo mệnh lệnh của trái tim.

hình như cũng đúng


Wed May 19, 2010 9:57 pm
Avatar
avatar
saber812Member
Nữ
Sagittarius
Tổng số bài gửi : 100
Birthday : 16/12/1994
Age : 23
Đến từ : thế giới manga
Job/hobbies : nhìu wé kể hok hít!>"<
Slogan của bạn : "cách tốt nhất để giữ lời hứa là...đừng hứa gì cả!"


Yên Nhật : 2945
Registration date : 17/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn là vị thần nào ở AI Cập?
Xem lý lịch thành viên

Nữ thần chiến tranh [You must be registered and logged in to see this image.] là dzậyy hả trời[You must be registered and logged in to see this image.]
hok! Chắc như thía nì [You must be registered and logged in to see this image.] đúng hơn!


Thu May 20, 2010 1:26 pm
Avatar
avatar
Khách v

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn là vị thần nào ở AI Cập?

6. Isis - Nữ thần trù phú (25.2 - 26.3) Dù bạn rất ghét sự ồn ào và
những chốn công cộng đông người, nhưng bên trong tâm hồn bạn lại luôn
dậy sóng, và chính đây là thế mạnh thu hút các chàng trai có tính tò mò.


Bạn thích hợp nhất với tuổi Hathor, vì tính hài hước của anh
chàng sẽ làm cho bạn thấy yêu đời hơn; còn gặp Phoenix, bạn sẽ có bên
cạnh một người không thể rời xa bạn; còn người tuổi Wadjet sẽ cho bạn
chỗ dựa đáng tin cậy và mối quan hệ lâu dài.
thật tình thì thần trù phú là ai zậy


Avatar
Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn là vị thần nào ở AI Cập?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
º°¨(¯`'•.¸Sesshoumaru FC¸.•'´¯)¨°º » Tiết Mục Chuyện Bên Lề » Bói vui-